Giới thiệu

gioithieu_caosutanbien

hinhanh-caosutanbien

  

Tên tiếng Anh: TAN BIEN RUBBER JOINT STOCK COMPANY (TABIRUCO)
Địa chỉ: Tổ 2 ấp Thạnh Phú, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
Điện thoại: +84 (276) 3875193 – 3875266
Fax: +84 (276) 3875307
E-Mail: tbrc@tabiruco.vn

Website:

www.tabiruco.vn                

 

 

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU TÂN BIÊN:

 

Lịch sử hình thành TABIRUCO

Lịch sử hình thành TABIRUCO

I. Tầm nhìn

   – Thực hiện tốt chỉ tiêu Kinh tế – Xã hội – Phát triển bền vững:

Xây dựng Công ty CP Cao su Tân Biên trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường, không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Xây dựng và phát triển sản phẩm “Cao su Tân Biên” trở thành “Thương hiệu Quốc gia”.

Bà: Lê Thị Bích Lợi -  Chủ tịch HĐQT

Bà: Lê Thị Bích Lợi – Chủ tịch HĐQT

   – Thấu hiểu lợi ích, thỏa mãn yêu cầu khách hàng:

Xây dựng đội ngũ bán hàng ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu, sự hài lòng của khách hàng.

   – Ứng dụng khoa học kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm:

Áp dụng công nghệ, sáng tạo trong sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

   – Chuyển đổi và tái cơ cấu ngành nghề:

Thực hiện chuyển đổi và tái cơ cấu ngành nghề kinh doanh phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong tương lai, nâng cao giá trị sử dụng đất.

   – Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm:

Giáo dục cán bộ – CNV, người lao động luôn giữ gìn tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết, chịu khó, sáng tạo, tiếp tục vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

   – Đảm bảo lợi ích cho người lao động:

Không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Bảo đảm hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, người lao động và lợi ích cho các cổ đông.

II. Sứ mệnh

– Luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

– Luôn trách nhiệm, trung thực vì quyền lợi của khách hàng.

– Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi. “Phục vụ tốt cho khách hàng là phục vụ tốt cho chính mình”.

III. Giới thiệu

–  Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên được thành lập ngày 20/12/1985 do sự sáp nhập giữa hai Công ty cao su là: Công ty cao su Bắc Tây Ninh ( thuộc UBND Tỉnh Tây Ninh) và Công ty cao su Thiện Ngôn ( thuộc Tổng Cục Cao su Việt Nam).

–   Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên có trụ sở đặt tại ấp Thạnh Phú – xã Tân Hiệp – huyện Tân Châu – tỉnh Tây Ninh ( Điện thoại : 0276 3875193, Fax : 0276 3875307) là doanh nghiệp Nhà nước, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cao su Việt Nam (nay là Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam).

–   Công ty có 4 nông trường: Xa Mát, Tân Hiệp, Bổ Túc, Suối Ngô; 1 Xí nghiệp cơ khí chế biến.

–  Địa bàn hoạt động của Công ty nằm trên 8 xã thuộc 2 huyện biên giới Tân Châu và Tân Biên thuộc tỉnh Tây Ninh, thực hiện chủ trương của Đảng với nhiệm vụ xuyên suốt là xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, cùng địa phương làm tốt công tác quốc phòng; an ninh; trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

–  Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của Công ty là khai hoang, trồng mới, chăm sóc, khai thác, chế biến cao su, thương nghiệp buôn bán. Hiện tại Công ty có diện tích vườn cây là: 6.795 ha. Được sự cho phép của Chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên đầu tư trồng mới 17.000 ha cao su tại tỉnh KamPongThom, Vương Quốc Campuchia.

– Các sản phẩm của Công ty:

    + Cao su thiên nhiên dạng cốm: SVR3L, SVR5, SVR10, SVR20, SVRCV50, SVRCV60;
    + Latex: HA, LA;
    + Pallet gỗ;
    + Chai PET các loại.
    + Nước uống đóng chai các loại.

   –  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; và đã được cấp dấu chất lượng đối với các sản phẩm mủ cốm và mủ Latex. Năm 2006, 2007 Công ty được trao giải thưởng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học và Công nghệ và được trao chứng nhận Doanh nghiệp Việt Nam uy tín và chất lượng.

– Với các thành tích trên Công ty đã được trao tặng:

+ Huân chương Lao động hạng nhất (2005), Huân chương Lao động hạng nhì (2000), Huân chương Lao động hạng ba (1995)

+  Huân chương Chiến Công hạng ba (1996), Bằng khen Chính phủ (1993) và nhiều bằng khen của các Bộ, Ngành (Bộ NN&PTNT, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Thương mại, Ngành Cao su…)

 

huanchuuonghangba

huanchuonglaodong

bocongan

huanchuonglaodongaa

caosu

 

caosu1